làm video quảng cáo

Combo phim cưới gồm Pre-Wedding và Wedding Day là sự chọn lựa hoàn hảo nếu bạn muốn gây ấn tượng khác lạ với khách mời và những thành viên trong mái nhà. Bạn có nhân thức tại sao không? TTCH sẽ “giải mã” cơn sốt phim Pre-Wedding ngay nè!

Combo-phim-cưới-01

Phim Pre-Wedding là trào lưu mới dành cho các Cô Dâu Chú Rể trẻ trung…

Bạn có thấy nhàm chán mỗi khi tới Đám Cưới sớm và chỉ ngồi xem slide ảnh cưới của Cô Dâu Chú Rể được chiếu lặp đi lặp lại không? Thay tham gia đó, phim Pre-Wedding được chiếu trong thời điểm này sẽ tạo điều kiện cho khách mời của bạn cảm thấy náo nức và lôi cuốn hơn khi đến tham dự Tiệc Cưới. Cam đoan luôn! “Tôi chẳng thể rời mắt khỏi màn hình khi nhìn thấy đoạn phim đáng yêu này của nhị đứa bạn tôi, không ngờ cộng đồng nó cũng có năng khiếu diễn xuất ghê luôn” – Anh Trung Hiếu nhận xét khi đi Đám Cưới của một người bạn tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace.

Phim Pre-Wedding được doanh nghiệp quay trước Ngày Cưới (thường cùng đợt với tự sướng cưới), có tất cả nội dung phú quý để bạn lựa chọn, ví dụ quay toàn thể quá trình tự sướng ngoại cảnh của Cô Dâu Chú Rể, hoặc phức hợp hơn (cũng như mang tới phổ biến thu hút hơn) là quay phim cưới tình tiết, phim cưới mô hình theo bài hát dạng MV..v.v..

Phim Pre-Wedding của Thanh Loan & Xuân Tình do Dragon Films phối phù hợp chấp hành cùng Phiêu Phòng thu âm chụp ảnh – Nguồn: Dragon Films

Phim cưới Pre-Wedding mang đến đông đảo ích lợi, nhưng trước tiên là đông đảo khách mời sẽ bất ngờ và thu hút ngay, bởi bạn đã tạo sự khác biệt so với những Đám Cưới tầm thường khác. Tiếp theo, tùy vào nội dung phim và “diễn xuất” xinh đẹp của hai bạn mà khách mời sẽ cảm chiếm được và thể hiện ra sự thích thú khác nhau.

Combo-phim-cưới-02

Hậu đài một buổi tác nghiệp của ê-kip Phim Cưới Phóng Sự – Nguồn: Dragon Films

Nếu lên lịch cho album ngoại cảnh là một trong những việc quan trọng của Đám Cưới, cần chuẩn bị kỹ lưỡng; thì một đoạn phim Pre-Wedding để lưu lại quá trình sẵn sàng tự sướng cưới, cũng như những giây lát xinh tươi của đôi bà xã chồng trẻ trong lúc chụp cũng quan trọng và ý nghĩa không kém. Những cảnh quay Pre-Wedding sẽ góp phần để ngày vui của bạn phong phú và thú vị hơn nữa, đồng thời là một kỷ niệm đẹp của hai bạn trước ngưỡng của Hôn Nhân.

Bật mí thêm nè! Phim Pre-Wedding còn có thể được chia sẻ qua mạng như một lời mời bằng hữu đến dự Đám Cưới. Thay vì là thiệp Save The Day thì chúng ta có phim Save The Day, vì sao lại không nào? Hãy lan tỏa thú vui đến đại chúng bằng phim Pre-Wedding thú vị sinh động, bạn nhé!

Phim Cưới Phóng Sự chắt chiu những phút chốc ngày trọng đại

Vấn đề hiển nhiên Cô Dâu Chú Rể nào cũng muốn ngày vui của bản thân mình được lưu giữ lại bằng phổ quát chế độ khác nhau, gồm cả ảnh cưới và phim cưới, nên một đoạn phim quay lại tổng thể diễn biến trong ngày doanh nghiệp Lễ Cưới và Tiệc Cưới là cực kì quan trọng.

Phim Lễ Cưới của Jashua & Nicolas Delwaide – Nguồn: Dragon Films

Thế nhưng, kiểu quay phim cưới truyền thống với thời lượng dài (khoảng 90 – 120 phút) đã quá thông thường và nhàm chán rồi. Hiện nay, các Cô Dâu Chú Rể đang dần chuộng cách thức Phim Cưới Phóng Sự, tuy ngắn gọn chỉ khoảng 4-7 phút nhưng vẫn bảo đảm sự súc tích và tao nhã trong từng khuôn hình.

Tất nhiên, nếu như chọn hình thức quay Phim Cưới Phóng Sự cho cả trước Ngày Cưới (Pre-Wedding) và trong Ngày Cưới (Wedding Day) nhịn nhường như vượt quá ngân sách của Cô Dâu Chú Rể, trong trường hợp đó, họ thường ưu tiên chọn lựa quay Ngày Cưới… Vì thế những kỉ niệm về ngày đi chụp ảnh không được lưu giữ lại toàn diện qua những thước phim, nên sẽ có một chút đỉnh “tiếc nuối” cho những chốc lát đẹp đẽ này…

Nhưng bạn đừng quá lo ngại!

Gói dịch vụ DRAGON’S GOLD COMBO sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn cho cả nhị phim!

Không tính những lợi ích của phim Pre-Wedding khi chiếu trước Lễ Cưới, việc dựng đoàn kết cả nhị loại phim tham gia làm một để lưu trữ về sau cũng sẽ cho bạn những thước phim kỷ niệm tuyệt vời hơn cho ngày vui của bản thân mình. Chẳng hạn như phim cưới của cặp đôi Ostein và Ngọc Phượng dưới đây nè.

Phim Cưới Phóng Sự của Ostein và Ngọc Phượng do Dragon Films phối hợp chấp hành cùng Zuri Studio  – Nguồn: Dragon Films

Tham gia trung tuần bốn tuần 09/2014, Dragon Films đã trình bày gói phục vụ quay phim Pre-Wedding và Wedding Day mang tên DRAGON’S GOLD COMBO với giá chỉ còn 14.000.000 VNĐ cho cả hai phân mục! Chọn gói khuyến mại này, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Quay phim Pre-Wedding (01 máy/01 ngày): Người quay phim sẽ đi theo suốt trong quá trình tự sướng cưới ngoại cảnh. Để ý thời điểm quay cần chí ít một 04 tuần trước Ngày Cưới, bạn nhé!
  • Quay phim Ngày Cưới (02 máy/01 ngày): Quay phim cưới thế nào cho hiệu quả tốt hơn? Câu trả lời chính là quay bằng hai máy! Một máy đặt ở nhà trai và một máy đặt ở nhà gái. Và tuy nhiên, nhị máy quay sẽ giúp ghi hình vừa đủ hơn những cốt truyện của Tiệc Cưới nữa!

Combo-phim-cưới-03

DRAGON’S GOLD COMBO tiếp tục giảm 10% còn 12.600.000 VNĐ trong thời gian 16/09 – 24/09. Với tốc độ cao tay đăng ký ngay!

Thay vì mất tới 7.000.000 VNĐ cho một phim Pre-Wedding (01 máy) và 14.000.000 VNĐ cho một phim Ngày Cưới (02 máy), tổng cộng lên tới 21.000.000 VNĐ, hãy chọn lựa DRAGON’S GOLD COMBO chỉ với 14.000.000 VNĐ, bạn đã có thể chiếm hữu trọn bộ hai phim Pre-Wedding và Ngày Cưới rồi, quá thu hút đúng không nào?

Bên cạnh, tin siêu hot là nhân thời điểm ra mắt gói dịch vụ mới, DRAGON FILMS sẽ giảm 10% cho đối tượng mua hàng chọn lựa gói DRAGON’S GOLD COMBO và ký hợp đồng từ hôm nay cho tới hết ngày 24/09 nữa đó!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Thời gian chứng nhận: từ 16/09 đến hết 24/09/2014.
  • Thời hạn ứng dụng hợp đồng: các Đám Cưới đơn vị trước ngày 30/09/2015.
  • Còn chờ gì nữa mà không nhanh địa chỉ chứng nhận tin tức với DRAGON FILMS ngay từ hiện giờ đi thôi! Chứng nhận TẠI ĐÂY.
  • Hoặc qua số máy tính bảng 0917 489 622 (Ms. Lib Nguyễn)

VỀ NHÀ CUNG CẤP:

  • Dragon Films trong thời gian mới đây là doanh nghiệp hoạt động khỏe khoắn nhất trong ngành đóng hộp Phim Cưới Phóng Sự.
  • Các dịch vụ về Phim Cưới Phóng Sự của Dragon Films gồm có: Phim Cưới Ngoại Cảnh, Phim Cưới Cốt Truyện, Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới, Phim Same Day Edit (quay và dựng phim trong cùng ngày dịch vụ cho mục đích chiếu phim ngay tại Tiệc Cưới).

Khánh Linh (tổng phù hợp)
TIN TỨC CƯỚI HỎI
www.news.weddingplanner.vietnam
Xem tại: làm video clip ảnh cưới

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here