làm video quảng cáo
Cùng xem các cặp cung hoàng đạo nào sẽ yêu nhau mãi mãi nhé, và cùng xem bản thân có nằm trong những cặp đôi này không? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn đã có người ấy của bản thân chưa? Hãy xem bạn và anh ấy có hạp cạ nhau không nè!
Hạng 1: Ma Kết và Kim Ngưu Tình yêu của Ma Kết và Kim Ngưu có dấu vết của sự kiên nhẫn và nhẫn nhịn. Người nào cũng không thuận lợi nhận thua. Cho nên “cuộc marathon tình cảm” này sẽ được duy trì tới cuối cùng. Ma Kết và Kim Ngưu cũng là 2 chòm sao sợ sự thay đổi nhất trong số 12 chòm sao. Tình ái giữa họ thường rất bền chặt và vĩnh viễn, ban sơ rất khó khăn phát triển, nhưng một khi đã là người tình của nhau, tình cảm giữa họ sẽ cực kì bất biến, êm ấm và không đổi mới. Trả lời tình yêu: Đừng tưởng rằng có hai đều là người chung tình không đổi mới thì tình ái có thể vô ưu vô lo. “Sông có khúc, người có lúc”, tình cảm của các bạn cũng sẽ phải trải qua những thử thách gian nan. Cùng trải qua cuộc sống quá yên ả, bình dị cũng sẽ khó hạn chế khỏi có đôi lần cảm thấy buồn bực. Thế nên khi ở bên nhau, Kim Ngưu cần nên chủ động phát hành những bất ngờ thu hút cho Ma Kết để làm bầu không khí thêm sinh động. Ma Kết nên vồ cập hơn đến cảm nhận của tình địch vì Kim Ngưu bên ngoài cứng ngắc nhưng bên trong lại rất dễ bị tổn thương.
Hạng 2: Thiên Yết và Cự Giải Thiên Yết có một sức thu hút thiên nhiên rất thu hút người khác giới. Bao quanh Thiên Yết luôn có phần nhiều sự chọn nên họ sẽ không dễ ợt yêu một ai đó. Thế nhưng họ sẽ trở nên cực kì thủy chung khi yêu. Còn Cự Giải lại là một người cực kì vồ cập và lo sợ cho gia đình. Mọi thứ đều dành đầu tiên gia đình lên trên hết. Hai con người, một sắc son chung tình, một thương cảm mái nhà, ở bên nhau là vấn đề chẳng thể hoàn hảo hơn. Tư vấn ái tình : Thiên Yết là một người coi trọng quyền riêng tư cá nhân. Cự Giải do hi sinh quá đa dạng cho mái nhà nên thường không có cảm giác bình yên, đã thế Thiên Yết lại không dễ ợt biểu hiện cho họ nhân thức chuyện của bản thân. Yếu tố này sẽ dễ làm cho Cự Giải trở thành đa nghi. Vì thế, giữa hai người nên đẩy mạnh trao đổi, linh động tấm lòng và học cách lượng thứ lẫn nhau mới có thể sống bền vững và vui vẻ được.
   
3/ Bạch Dương và Sư Tử Đây là một cặp tính nết nóng tính, thường xảy ra những trận biện hộ nhau nảy lửa. Người ta thường nói “tiến công là thương, mắng là yêu”, chính là nói về nhì người này. Họ cứ như là đôi oan gia trong khoảng kiếp trước vậy, có khi suốt ngày chỉ biết đấu khẩu, nhưng thực ra càng gượng nhẹ nhau họ lại càng yêu nhau hơn. Khác lạ là khi hai người đứng trên cùng một chiến tuyến, càng thuận lợi có những đồng cảm kính yêu. Theo lý thuyết mà nói, nhị thây mặt của cung Lửa này vốn không thuộc tuýp người có tính kiên nhẫn và vững bền cao. Nhưng trong chuyện tình cảm lại rất không dễ dàng nói. Giải đáp tình ái: Tuy là hãn hữu có những tị tuông, ôm đồm vã sẽ giúp cho tình cảm ngày thêm mặn nồng nhưng giả dụ bao biện nhau quá trớn mà không kiềm chế được sẽ rất dễ dẫn tới sự đổ vỡ. Khi ở bên Sư Tử, Bạch Dương nên nỗ lực giữ sĩ diện cho họ, khiến họ cảm thấy bản thân được tôn trọng và vồ cập. Còn Sư Tử nên mềm mỏng mảnh nữ tính hơn với Bạch Dương, cố gắng mua bán chuyện trò thành lập lòng hơn nữa với kẻ thù.
Đọc thêm: làm video clip
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here