làm video quảng cáo

Tôi không nghĩ trong mắt chồng bản thân tôi lại xấu xí và trở nên vô cừng như vậy! Trước tôi đã từng nghe nhiều bạn nói rằng, sau mỗi cuộc họp lớp thường sẽ có một gia đình toang hoang.  Nghe dứt, tôi chỉ cười vì nghĩ là điều đó là hoang tưởng… vậy mà không ngờ hôm này nó lại rơi đúng vào trường hợp của tôi.

News-Eastin-Grand-Hotel-Saigon-Trien-Lam-Cuoi-2015-Uoc-Mo-Lua-Doi-13.jpg
Tôi thật sự chẳng thể tin nổi vì sao anh lại có thể đối xử với tôi tương tự!  (Ảnh minh họa)

Cuối tuần trước, chồng tôi đi tham gia họp lớp kỷ học. Trước khi đi, anh nhờ tôi lôi bộ comple hấp dẫn nhất ra là lượt cho anh. Tôi cũng vui vẻ giúp chồng vì muốn anh có hình ảnh hoàn hảo nhất trong mắt các bạn cũ. Chồng tôi từng học một trường học viện nhiều người biết đến. Hiện tại, có rất nhiều bạn trong lớp anh đều đã đạt được mục tiêu nên anh không muốn kém cạnh đồng đội. Tôi hoàn toàn nắm bắt được tâm lý này của chồng nên trước hôm chồng đi họp lớp, tôi cố gắng giúp chồng có mọi thứ toàn diện, hoàn hảo nhất.

Đêm đó hơn 2h đêm anh mới về đến nhà. Người sặc sụa mùi bia rượu nhưng tinh thần vui vẻ quái gở, háo hức kể cho tôi nghe về tình hình họp lớp và câu chuyện của những người bạn xưa.  Thế nhưng, ngay sáng hôm sau, cô bạn thân thốt nhiên gọi tôi hẹn ra quán cà phê có chuyện gấp. Hóa ra cô ấy có người bạn thân học cùng lớp đại học với chồng tôi. Cô ấy biết chồng tôi đi họp lớp vì trên Facebook thấy ảnh họp lớp của bạn thân mình có mặt chồng tôi. Cô ấy cho tôi xem ảnh và nói rằng “bữa qua chồng tôi đi họp với với một cô gái rất trẻ đẹp và trình bày đấy là vợ anh”. Tôi không tin nên cô ấy đã cho tôi xem từng tấm ảnh trên Faccbook của người bạn đó. Đúng là ảnh nào xuất hiện chồng tôi đều thấy anh ôm một cô gái trẻ đẹp rất tình cảm. Khi tôi lưu ảnh về đưa ra hỏi chồng thì anh giải thích đó là cô chân dài do anh bỏ tiền thuê đi hợp lớp cùng anh. Anh giải thích vì thời đi học, anh có đeo đuổi cô bạn cùng lớp nhưng cô đã không thèm để ý đến anh còn chê anh là đũa mốc mà đòi chòi mâm son. Vì vậy, lần họp lớp này, anh muốn trả mối thù năm xưa nên nghĩ ra cách bỏ tiền thuê một em chân dài đóng giả khiến cho thê thiếp đi họp lớp cùng anh để chọc tức cô ta. Tôi thật sự không thể tin nổi tại sao anh lại có thể đối xử với tôi như thế! Chắc hẳn vì anh chê tôi xấu, đi cùng anh sẽ làm cho anh xấu hổ nên mới phải bỏ tiền thuê chân dài đi cùng. Tôi bất chợt đâm ra suy nghi về sự trung thành của chồng bản thân mình, mặc dầu anh ra sức bày tỏ và xin lỗi tôi rất nhiều lần. Anh nói rằng, đó chỉ là sự bồng phát tạm thời thôi nhưng tôi chẳng thể tin và cũng chẳng thể tha thứ cho anh. Tôi không đủ niềm tin vào chồng chính mình nữa. Anh chị em à! Tôi phải làm sao hiện nay? Hãy cho tôi một câu trả lời giúp tôi có thể giải tỏa tâm lý. Tôi rất cần mọi người giúp tôi.

Hãy để lại những góp ý của bạn bên dưới, mọi ý kiến của bạn có thể giúp tôi và nhiều gia đình khác thoát khỏi cảnh tan nát của nhà.
Xem tại: làm video ảnh

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here