làm video quảng cáo

Nam nhi không có tiền, thanh nữ xinh tươi không theo, nói thì có vẻ bị động nhưng trên thực tiễn là tương tự. Vì đàn bà đẹp tự cho bản thân cái quyền được yêu đàn ông giàu và chỉ bằng lòng những người nam nhi phú quý, thành đạt.

Phụ nữ hình thành, không hề người nào cũng được tạo hóa ban cho sắc đẹp. Có người phải gồng mình lên để khiến cho đẹp, đổi mới bạn dạng thân chính mình. Vì sao họ phải khiến cho vậy, vì họ tin, khi bản thân mình có nhan sắc thì khiến việc gì cũng tiện lợi. Thực tiễn đã cho thấy, một người thiếu phụ đẹp chắc chắn chiếm ưu thế hơn nhiều, bởi khi có dung nhan, không những bản thân họ tự tín, khả năng hơn, người khác nhìn họ cũng có phổ thông thiện cảm và muốn gần gụi hơn. Vì sao đàn ông mê cái đẹp là vậy. Nhìn phụ nữ đẹp, người đồng giới còn mến mộ nói chi con trai…

Nhưng ở đời, mấy cô gái đẹp lại chọn cho mình một cuộc sống thông thường, làng nhàng, và mấy người không thèm khát lấy một anh chồng giàu có. Chỉ là, nhan sắc có thì. Cái thứ tình ái phụ thuộc nhan sắc của thiếu nữ, muốn lấy nam nhi giàu bằng mọi giá ấy, mãi mãi không bao giờ vững bền. Họ cần một người phong phú để có thể cung phụng, nâng niu, sắm cho họ những món đồ đẹp, đắt tiền để trang trí bạn dạng thân. Vì phụ nữ đẹp đã quen với việc phải ăn mặc làm sao cho cõi tục lác mắt, phải khoác lên người những thứ gì cho xứng với dung nhan của bản thân.

Con trai tình thực thường nâng niu những người thiếu nữ có tâm hồn đẹp. (Ảnh minh họa)

Đàn bà đẹp mơ ước một người chồng phong phú, một cuộc sống sang chảnh và với họ, mục tiêu chọn chồng đầu tiên phải là giàu. Nam nhi không phong lưu dù có thành tâm đến mấy cũng khó thu được trái tim của người đẹp, vì nam nhi ham mê cái đẹp, xung quanh họ có nhân thức bao nhiêu anh chàng đeo đuổi. Phong phú, có năng lực tài chính thấp có, thành đạt có, và tuy nhiên, phụ nữ sẽ chọn người giàu. Nhưng, thiếu phụ không nhìn thấy, thứ tình cảm phụ thuộc tham gia nhan sắc ấy chẳng mấy khi bền vững. Họ tự tín anh chàng này nâng niu họ, nhưng liệu, khi người đàn bà khác có sắc hơn hấp dẫn, họ có thuận tiện mà ngã tham gia lòng bản thân mình. Chỉ thấy tiền bạc mà sa tham gia thì phụ nữ sẽ khó khăn có được hạnh phúc vững bền…

Nam nhi chân tình thường kính yêu những người thiếu nữ có tâm hồn đẹp. Vì họ nhìn thấy, đó là người đồng cam cộng khổ được với họ, là người không nhìn tham gia túi tiền tài họ để nâng niu họ. Ấy vậy nên, với thanh nữ, sự thành tâm là cực kì quan trọng. Phải tậu người con trai thật lòng yêu bản thân mình, nhiệt tình ân cần bản thân, hi sinh vì chính mình. chậm tiến độ cũng là lý do vì sao, nhiều người đại trượng phu ít khoa trương tài sản của bản thân khi đi tò mò một cô gái. Họ cũng sợ, cô ấy chỉ yêu họ vì tiền. Và họ luôn hồ nghi bạn khi bạn là một cô gái vô cùng dễ thương lại đi yêu một anh chàng không có ngoại tuồng như những người đàn ông bao quanh cô ấy…

Nói vậy không đánh đồng gần như những người con trai giàu có là không tình nghĩa và những người phụ nữ đẹp là những người chỉ say mê chồng giàu… Chỉ là, trên thực tiễn, con số ấy quá đông, cũng cho thấy phổ quát cuộc tình nhanh chóng của những người đẹp với đại gia lại sớm tan nát, thậm chí là trong khoảng mặt nhau vì họ vốn chỉ yêu nhau vì tiền và chưa từng đồng điệu, hiểu và nâng niu nhau.

Chỉ sợ rằng, chúng ta không chịu trông thấy điều đó và mơ mộng những thứ viển vông ở đâu đâu, để khi mất đi rồi mới ăn năn…. (ảnh minh họa)

Chuyện yêu rồi chia tay không còn là chuyện thi thoảng, nhưng nếu thê thiếp chồng thật sự nắm bắt nhau, ân cần và cảm thông, sẻ chia với nhau thì tình hình hôn nhân có thể sẽ cứu vớt được khi cả hai chưa có ngôn ngữ phổ biến. Bởi địch thủ nghi ngại nhau, nghi hoặc tình cảm của mình nên mới dễ dẫn tới trạng thái ly hôn, bắt nhân tình. Bắt nhân tình la liệt, ly hôn thành vấn nạn của phường hội bởi loài người không nhìn vào thực tiễn. Nâng niu phải lên đường trong khoảng con tim và hơn người nào hết, những chuyện nhỏ bỏ qua, chuyện lớn lấy làm nhỏ nhắn. Là vợ là chồng phải luôn nghĩ, nửa kia đã đồng cam cộng khổ cùng bản thân, nằm phổ biến gường, ăn phổ biến mâm với chính mình bao năm qua, vậy hà cớ gì làm phản để chạy theo những điều mới mẻ. Khiến cho phi tần khiến chồng phải luôn nghĩ, hiểu và san sẻ, hết dạ vì nhau, vì mái nhà, con trẻ trong nhà thì chắc chắn, hôn nhân sẽ là một bến đỗ êm ấm suốt thế cuộc…

Chỉ sợ rằng, chúng ta không chịu nhìn thấy yếu tố đó và mộng mơ những thứ viển vông ở đâu đâu, để khi mất đi rồi mới hối hận….

Eva tám là nơi chị em tâm sự, san sẻ những câu chuyện, những khó khăn khúc bận rộn về hôn nhân, mái nhà, cuộc sống,  kinh nghiệm kinh doanh, khiến giàu.

Hãy gửi tâm tư về địa chỉ [email protected] để chiếm được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ thực lòng của chị em.

Bài viết của quý khách sẽ được chọn lựa đăng trên thể loại giả dụ thích hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật tin tức tư nhân.

Có thể bạn quan tâm: làm video

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here