làm video quảng cáo

(Dân Việt) Tôi luôn sống trong sự khiếp sợ đến một ngày nào đó, sẽ bị phi tần bản thân mình “cắm sừng”.

Tôi năm nay 50 tuổi, cũng có thể nói là người nam nhi thành công khi đã gây dựng cho bản thân một sự nghiệp vững bền. Năm 2009, tôi quen người hậu phi hiện nay của chính mình, lúc đó, cô ấy vừa tốt nghiệp đại học và đi làm chưa lâu.

 dau kho khi thay vo van mon mon suc xuan hinh anh 1

Tôi thực sự rất ăn năn vì đã cưới cô hiền thê trẻ đẹp ít hơn bản thân gần 30 tuổi (Ảnh minh họa)

Vợ tôi là người có sắc đẹp hơn người, cute, hấp dẫn, đầy nhựa sống. Thuở đầu tôi chơi thân với chị họ cô ấy và lần đầu tiên chạm mặt nhau, tôi đã bị tiếng sét ái tình tấn công gục.

Tôi từng hỏi cô ấy rằng, tôi lớn tuổi như thế sao cô ấy hài lòng yêu tôi? Hay vì tôi là người có tiền? Cô ấy đã trả lời rất thành khẩn rằng: “Tuy nhiên là do anh có thực lực kinh tế nên em chọn anh nhưng đó không phải là nhân tố cần thiết nhất. Yếu tố làm cho em cảm thấy muốn lấy anh nhất là cảm giác an toàn khi bên anh. Hy vọng anh sẽ là người dẫn trục đường cho em trong thế cuộc này”.

Chúng tôi quen và yêu nhau chưa đầy nửa năm thì đơn vị đám cưới. Cuối năm 2010, chúng tôi cực kì hạnh phúc đón bé trai chào đời. Tôi cũng thuyết phục cô ấy ở nhà trông con. Thứ nhất một bản thân mình tôi dễ chịu nuôi được hai mẹ con sống toàn vẹn. Thứ hai, con còn quá bé xíu nên cần người chăm bẵm. Tuy ban sơ cô ấy phản đối nhưng sau cuối cũng đồng ý nghỉ việc ở nhà chăm con.

Khoảng thời điểm 6 năm cũng trôi đi như thoi, con tôi khởi đầu đi học lớp 1. Ba chúng tôi đã từng có những khoảng thời điểm êm đềm, ngọt ngào và đầy hạnh phúc.

Nửa năm nay cô ấy đi làm cho quay về. Tôi cũng cảm thấy tranh chấp và khoảng cách giữa hai cung phi chồng càng ngày càng gay gắt. Tôi công nhận vì tuổi tác nên sức khỏe của tôi không tốt. Ngoài việc khó khăn mà có thể cho cô ấy sự sĩ diện về một người chồng có kiểu dáng năng động thì tệ hơn nữa, trong đời sống hậu phi chồng, tôi cũng nhiều lần cảm thấy đuối sức. Chính cô ấy cũng đa dạng lần tỏ rõ sự bất mãn đối với tôi. Chúng tôi từng cùng nhau tới bệnh viên khám và nhờ trả lời nhưng hiệu quả cũng không được cải thiện là bao.

Tôi trở thành dễ thụ động. Bất kể là chuyện ăn uống ngủ nghỉ hay khiến cho việc đều cảm thấy buông xuôi và đa nghi. Có lúc, chỉ  đi công tác 2, 3 ngày mà trong lòng lúc nào cũng cảm thấy không lặng tâm. Ngày nào tôi cũng gọi điện về nhà 7,8 lần khiến cho cô ấy cáu gắt.

Cuối tuần trước, tôi vô tình phát hình thành một đoạn chat trong máy của cô ấy với một bạn trai cùng lớp thời trung học. Họ thủ thỉ với nhau rất tình cảm. Thậm chí, anh chàng kia còn gợi ý rõ ràng chuyện  “quan hệ” với nhau để sắm cảm giác mới nhưng tôi không thấy bà xã đáp lại.

Đọc cả câu chuyện của họ, tôi thấy quá phổ biến yếu tố. Giờ đây, lúc nào tôi cũng cảm thấy bực tức, tấm tức và buồn bực. Nhưng tôi không thể để cô ấy phát hiện ra tâm trạng của bản thân mình nếu không sẽ càng vô ích cho mình.

Những lúc nghĩ lại về những gì đã trải qua, tôi ăn năn cực kì. Cũng vì thời trai trẻ mải mê kiếm tiền, không có vấn đề kiện tiếp xúc rộng rãi với phụ nữ, đến quá nửa thế cuộc đã có thu thập về tiền bạc, tôi lại lấy cô hiền thê trẻ đẹp khiến cho không ít người ái mộ và ghen tuông tỵ với tôi. Họ thường nói sau lưng tôi rằng: “Trâu già mà thích gặm cỏ non”.

Nhưng đúng là sức khỏe của tôi không tốt, lực bất tòng tâm trong khi đó cô ấy vẫn mơn mởn hừng hực sức xuân. Tôi sống trong lo sợ sẽ bị cắm sừng lúc nào không hay.

Giờ thốt nhiên tôi lại cảm thấy cực kì ân hận vì đã lấy hậu phi đẹp. Tôi cũng không nhân thức bản thân đã làm cho đúng hay sai? Càng không nhân thức khiến thế nào để thoát ra khỏi trạng thái này!

Sẽ có một ngày, tôi phải rời xa cô ấy trước để về trái đất khác. Lúc đó cô ấy vẫn còn quá trẻ, cam kết sẽ có người con trai khác thay tôi. Chỉ nghĩ tới đây, tôi đã không chịu đựng được vì sự mất mát này! Liệu tôi có lợi kỷ quá không?

Có thể bạn quan tâm: làm video ảnh

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here