làm video quảng cáo
Không cần phải quá khoa trương hay làm cho những vấn đề to tát mới có thể làm cho người tình “rung rinh” vì bạn. Nhiều khi, chỉ một vài hành động rất bé nhỏ của người ấy cũng có thể khiến cho trái tim con gái cảm động thổn thức. Viết status bí mật chỉ một người xem được Một ngày bình thường như bao ngày, buổi sáng ngủ dậy, con gái quờ tay lấy laptop ra check facebook như mọi khi. Trong số những Báo cáo được gửi tới, có một Noti làm cho bạn cực khám phá: Anh ấy đã viết một status chỉ để một mình bạn xem được! Với tuýp người chẳng mấy khi up gì lên facebook, cũng không thường xuyên nói ra những yếu tố sến súa phân trần tình cảm như những chàng thanh niên khác, thì chỉ cần chàng cập nhật một dòng tình trạng vỏn vẹn có một dòng “Nhớ em” cũng có thể khiến cho bạn vỡ vạc òa vì vui vẻ rồi. 
 - Ảnh 1.
Lén nắm tay bạn Người ta dẫn bạn đi ra mắt bè phái bạn thân, khi mà hồ hết đang cười nói rôm rả và nửa kia bạn cũng đang cao hứng đùa tếu cùng đám bạn, thì bạn chỉ dám ngồi lặng nhìn… cốc nước vì vẫn còn ngại. Thế là bạn đột nhiên thấy hơi tủi thân một chút, vì nghĩ bụng, chắc anh ấy quên bản thân mất rồi. Đúng lúc này, anh ấy khẽ đan tay bạn dưới gầm bàn, siết thật chặt rồi nhìn bạn cười thật nhân từ. Tất cả diễn ra kín đáo, ngoài nhì bạn ra chẳng còn người nào biết. Dường như cả thế giới ồn ào xô bồ kia bỗng dừng lại tĩnh lặng trong khoảnh khắc đó. 
 - Ảnh 2.Rồi bon bon xe trên phố, chẳng vì lí do gì, anh ấy bỗng dưng đưa tay ra phía sau sắm tay bạn rồi kéo bạn sát lại về phía trước, viện lí do “Em chẳng cài dây bảo hiểm cho anh!”. Chỉ một cái nắm tay, dù nữ tính hay nghịch ngợm, tham gia lúc bạn không ngờ tới nhất cũng đủ làm cho bạn cảm động và im tâm, để bạn biết rằng anh ấy lúc nào cũng bên cạnh bạn. Một vòng tay rộng và ấm Khi bạn đang nấu ăn, khi bạn đang rửa bát, khi bạn đang đánh răng, khi bạn đang ngồi khiến việc bên máy tính, bất kể lúc nào người yêu cũng có thể ấp ủ chầm lấy bạn từ phía sau rồi đặt cằm lên vai bạn đung đưa. Dù đã được ôm thật phổ thông lần, nhưng lúc nào cảm giác ấm áp và hạnh phúc hoàn hảo ấy cũng vẫn nguyên vẹn như lần đầu tiên.
   - Ảnh 3. 
Có những ngày bận rộn, gặp gỡ rộng rãi chuyện không vui, bạn mệt mỏi, kiệt lực lê bước về nhà. Một vòng tay dang rộng cùng một niềm vui tươi chờ đón đằng sau cánh cửa sẽ làm bạn chỉ muốn ngã tham gia mà thì thầm bao nhiêu ấm ức của ngày dài. Đánh thức bạn vào sáng chủ nhật bằng một tỷ cách không giống nhau Lúc nào bạn cũng muốn thong thả đi ăn sáng rồi uống café tham gia ngày chủ nhật cuối tuần. Thế nhưng, mùa đông lạnh quá, chủ nhật nào bạn cũng thức dậy tham gia lúc giữa trưa mà lòng chan chứa day kết thúc. Biết vậy, người yêu liền nghĩ ra đủ bí quyết để lôi bạn dậy bằng được. Bấm chuông cửa nhà bạn với một que kem ngọt lạnh tỉnh cả người, gọi bạn dậy bằng một bài hát được biểu thị bằng bè cánh ghi-ta và chất giọng…vịt đực của anh, hay chào bạn buổi sáng với một bó cúc họa mi to hơn người, đều là những “tuyệt chiêu” vừa sáng tạo vừa dễ thương mà chỉ chính mình anh ấy mới có. 
 - Ảnh 4.
Tận hưởng một sáng chủ nhật bên người bản thân nâng niu và được khiến những yếu tố bản thân thích sẽ khiến bạn thầm cảm ơn thế cục đã cho bạn gặp mặt được một chàng trai nhiệt tình vì bản thân mình đến vậy. Rỉ tai tham gia tai thật khẽ Trong khi công chúng bao quanh đều mang tất tần tật chuyện tình ái của chính mình đưa lên mạng cho bàn dân cõi tục trông ngắm, thì người ấy chỉ muốn giữ những kỉ niệm ấy cho riêng hai người. 
 - Ảnh 5.
Nhiều khi, anh ấy sẽ thì thầm vào tai bạn những lời thương cảm tự dưng nhưng tình thực. Giọng nói trầm ấm cùng hơi thở thơm mát hấp dẫn hương bạc hà sẽ biến chàng trở thành người nam nhi nữ tính nhất thế giới này, và dư vị ngọt ngào khó khăn quên ấy sẽ đi theo bạn chẳng bao giờ phai. Kênh 14
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here