làm video quảng cáo

QUAY TRUYỀN THỐNG ĐÁM CƯỚI LÀM Đ’ GÌ 

Cách đây khoảng 1 năm mình cũng có suy nghĩ như vậy – Khi bắt đầu hành trình làm phim cưới ( hay phóng sự cưới )

Thử lật lại vấn đề nhé

  • 15 năm về trước từ thời mình chỉ còn là một thằng chíp hôi thì trong những hôm cưới , cái mà chúng ta hay gọi là quay cưới truyền thống, video dài lê thê 2 – 3 tiếng là sự lựa chọn DUY NHẤT là HỢP THỜI. 
  • 15 năm sau , phóng sự cưới soán ngôi độc tôn của thể loại video ” dài lê thê ” kia và cũng có thể gọi là HỢP THỜI nhất 

Vậy hiện tại vẫn có nhiều cặp đôi bỏ tiền ra thuê 1 ekip để quay thêm một video dài lê thê kia chỉ với một mục đích duy nhất: Cho phụ huynh vừa lòng 

Còn những cặp đôi đó có xem không ??? – Câu trả lời nằm ở cuối câu hỏi

Người lớn họ thích xem một video “dài lê thê” và đầy đủ vì một lí do đơn giản HỌ THÍCH VẬY !!!

Sao những cặp đôi không nhìn nhận khách quan cho thế hệ của bố mẹ mình hơn – và cũng trong 1 lần cưới – 1 lần bỏ tiền – hãy đưa về cho bố mẹ xem những ” video truyền thống ” DÀI NHƯNG KHÔNG CHÁN – QUAY DỰNG MỘT CÁCH CHỈNH CHU HƠN. 

Mình đang dựng một cái như vậy – cho một đám cưới ở nước ngoài ( nơi mà chúng ta chỉ hay nhắc về những video phóng sự cưới lung linh và HỢP THỜI ) – đây là chia sẻ – không khoe – ai nghĩ mình khoe thì…

Ekip quay họ gửi về cho một một lượng footage khổng lồ. Đám cưới được quay trọn vẹn bằng 5 máy quay đặt ở 5 vị trí để lấy được những góc máy cần thiết và hợp lí nhất. Và việc của mình là dựng thành phẩm một “cuốn phim dài ngoằng” đó nhưng phải xử lí được góc máy của 5 camera kia để cho video truyền thống không bị nhàm chán.

=== Họ gọi là documentary wedding film ===

Ở đâu cũng có người lớn – người già cả mà – các thế hệ vẫn song hành cùng nhau – mỗi thế hệ có quyền được hưởng thứ sản phẩm tốt nhất hợp với thị hiếu của mình !

Mình đã nhìn nhận lại

Video cưới truyền thống nó chán là vì ngay từ đầu cách mà mọi người muốn làm là để KHÔNG XEM NÓ ! 

Video truyền thống vẫn có thể hay hơn – tốt hơn nếu ngay từ đầu các bạn muốn làm và dành tặng nó cho ông bà – bố mẹ – chú bác mình.

ĐỪNG LÀM CHO CÓ ! THÀ KHÔNG LÀM!

Mong rằng những chia sẻ này có thể giúp bạn hiểu hơn về quay phim đám cưới truyền thống. Hãy đồng hành cùng Thế Giới Tiệc Cưới mỗi ngày để đón đọc tin tức đám cưới từ khắp lơn trên thế giới.

làm video ảnh cưới

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here