làm video quảng cáo

Tọa lạc tại mặt tiền Huyện 11, nằm trong khuôn viên trên hè phố văn hóa Đầm Sen, nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen có những điểm khác lạ mà không có nhà hàng nào trên TP.HCM có được. Đó chính là một nhà hàng nổi trên mặt hồ, bao quanh là đại dương nước trong xanh bát ngát, môi trường tự nhiên thoáng đãng phổ biến, cảnh sắc lãng mạn trữ tình rất thích hợp với các đôi uyên ương muốn đơn vị tiệc cưới có đẳng cấp thân cận tự nhiên. Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen với 3 sảnh tiệc lớn có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi.

Rước nàng về dinh trên thuyền hoaNhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen nằm trong khuôn viên những nơi công cộng Đầm Sen nên được hưởng lợi thế rất lớn trong một môi trường tự nhiên tràn trề sắc xanh như thế này.

Rước nàng về dinh trên thuyền hoaMôi trường Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen vào buổi tối với các ánh đèn rực rỡ kế bên biển nước trong xanh thơ mộng

Nghi thức tiệc cưới lạ mắt

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ rước nàng về dinh trên chiếc thuyền hoa hay không? Là chương trình độc nhất có tại  TP.HCM, chú rể sẽ vẽ lên câu chuyện cũ kĩ tích giữa đời thường khi đón cô dâu trên chiếc thuyền hoa với ánh sáng lung linh đặc sắc giữa bầu trời thanh mát.

Rước nàng về dinh trên thuyền hoa

Rước nàng về dinh trên thuyền hoa

Ngoài ra đó, các chương trình: “Rước dâu trên kiệu hoa”, “Nghi tiết violon”, “Rước dâu trên xe hoa cổ hủ” chắc chắn sẽ giúp buổi lễ của bạn thêm phần độc đáo và ý nghĩa

Giá bàn tiệc từ 2.900.000 trở lên

Với đội ngũ bếp giỏi, Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen có rộng rãi thực đơn cho khách chọn lựa trong khoảng các món Việt, Hoa tới các món Âu. Giá bàn tiệc từ 2.900.000đ trở lên bao gồm 2 món khai vị, 4 món chính, 1 món tráng miệng, không tính tiền nước ngọt và nước suối. Lực lượng nhân viên nồng nhiệt dịch vụ quý khách theo yêu cầu.

Rước nàng về dinh trên thuyền hoa

Rước nàng về dinh trên thuyền hoa

Giảm giá đặc biệt

Mùa cưới năm nay, nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen dành tặng các cặp uyên ương chương trình giảm giá lớn thay cho lời chúc êm ấm. Khuyến mại vận dụng trong khoảng nay tới hết ngày 30/09/2016 :

Hạ thấp giá hàng điểm tâm trong khoảng 3% đến 5% trên tổng số bàn tiệc

Tặng phục vụ xe cũ kĩ quay phim ngoại cảnh trong Đầm Sen (trên 30 bàn)

Tặng phục vụ màn hình Led P4 (trên 40 bàn)

Khách dự tiệc được thăm quan trạm xe buyt Đầm Sen không tính phí trong ngày

Rước nàng về dinh trên thuyền hoa

Rước nàng về dinh trên thuyền hoa

Tin tức liên hệ Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

Hotline : (08) 3961 2082 – 3858 6763

Liên hệ : Số 03 Hòa Bình, P.3, Q.11

Website: http://thuytadamsen.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuytadamsen
7]>


Có thể bạn quan tâm: làm video clip

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here