Home Dịch Vụ Làm Video Ảnh Đám Cưới 3D Tại HCM

Dịch Vụ Làm Video Ảnh Đám Cưới 3D Tại HCM

Video ảnh cưới là một trong những thứ không thể thiếu được trong đám cưới hiện đại ngay nay. Một trong những điểm nhấn trong ngày đám cưới hoàn hảo đó chính là một video ảnh cưới độc đáo để người thân yêu có thể ngắm nhìn những phút giây hạnh phúc của cô dâu và chú rẻ.

Chính vì thế mà dịch vụ làm video ảnh cưới của chúng tôi ra đời mới mong muốn mang lại cho các bạn một ngày trọng đại hoàn hảo nhất.

Dịch vụ làm video ảnh cưới tại Hồ Chí Minh

Hiện nay Thegioitieccuoi.com đang cung cấp đến quý vụ một dịch vụ sản xuất video ảnh cưới chuyên nghiệp và độc đáo nhất, với mong muốn mang đến những video ảnh cưới thật đẹp, toát nên được vẻ đẹp và niềm hạnh phúc của cô dâu và chú rể, chúng tôi mang đến một dịch vụ mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ làm video ảnh cưới 3D của chúng tôi mang đến một phong cách lãng mạn và đầy sức hút. Với nhiều thiết kế 3D đẹp mắt mang đến những thước phim cưới mà chắc chắn bạn không thể từ trối. Mỗi một phong cách lại mang đến một vẻ đẹp, một nét độc đáo và đầy sức hút.

Mẫu video ảnh cưới đẹp không nên bỏ qua

Dưới đây là một vài mẫu video ảnh cưới độc đáo để các bạn xem qua, mỗi mẫu video ảnh cưới đều có một phong cách riêng, có một câu chuyên riêng và cảm súc riêng cho từng phong cách. Hãy chọn một phong cách mà bạn thích.

Video Ảnh Cưới Nhẹ Nhàng

Video Ảnh Cưới 4 Năm Yêu Nhau

Video Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp - Tuyệt Độc Đáo

Video Ảnh Cưới Độc Đáo

Video Ảnh Cưới Phong Cách Lãng Mạn

Video Ảnh Cưới - Kỷ Niệm

Video Ảnh Cưới Lãng Mạn

Video Ảnh Cưới 3D Độc Đáo

Video Ảnh Cưới Phong Cách Cổ Điển

Với công nghệ và kỹ thuật bắt kịp xu hướng của thế giới, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo độ trình chiếu trên các thiết bị như: Máy chiếu, màn hình led, TV…. Đảm chất lượng luôn dược rõ nét nhất với độ phân giản Full HD. Qúy khách sẽ không phải lo về các vấn đề như nhòe, mờ hay vỡ hình ảnh.

Bảng giá dịch vụ làm video ảnh cưới

Bảng giá dưới đây mang tính chất tham khảo!

Kết hợp 3D và 2D

Thời Gian 5 Phút 10 Phút 15 Phút 20 Phút
Giá Tiền 400.000 800.000 1.400.000 Liên Hệ

Trọn gói video 2D

Thời Gian 5 Phút 10 Phút 15 Phút 20 Phút
Giá Tiền 300.000 600.000 800.000 Liên Hệ

Trọn gói video 3D

Thời Gian 5 Phút 10 Phút 15 Phút 20 Phút
Giá Tiền 600.000 1.200.000 1.500.000 Liên Hệ

Làm sao để sử dụng dịch vụ làm video ảnh cưới

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ làm video ảnh cưới cục kỳ độc đáo và chuyên nghiệp. Mỗi chúng ta chỉ có một ngày hạnh phúc, vậy nên hãy để ngày hạnh phúc đó trở nên hoàn hảo nhất trong cuộc đời chúng ta.

Hotline tư vấn: 0974.80.6788

Hoạc bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ tại: Làm video ảnh cưới Bigstarmedia

Phương thức thanh toán

Chúng tôi nhận thanh toán với 2 hình thức chính là chuyển khoản và tiền mặt. Chỉ cần thanh toán trước 50%, 50% còn lại sẽ nhận thanh toán sau khi các bạn nhận được video chốt hoàn chỉnh cuối cùng.

Với mong muốn mang đến một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ uy tín nhất tại Việt Nam.

Thê Giới Tiệc Cưới – mang đến dịch vụ cưới chuyên nghiệp.