làm video quảng cáo

Khóa học làm video ảnh cấp tốc tại Hà Nội

Có phải bạn có rất nhiều những bức ảnh đẹp? có phải bạn là một người thích chụp ảnh cùng bạn bè và người thân? Hay đơn giản là bạn đang muốn làm một video ảnh thật đẹp và ý nghĩa. Nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu, đó là lúc bạn cần đến lớp khóa học làm video ảnhhọc thiết kế video ảnh của Bún Wedding.

Bạn nhận được gì từ khóa học làm video ảnh

Nếu bạn nghĩ làm video ảnh rất khó, nếu bạn nghĩ bạn sẽ không thể làm được một video ảnh đẹp thì tôi sẽ là người làm bạn thay đổi suy nghĩ đó. Bạn sẽ không học những thứ cao siêu máy móc, bạn sẽ không học những thứ mà bạn không thể nhớ. Khóa dạy học làm video ảnh này sẽ dạy bạn làm sao để làm được một video ảnh nhanh nhất và đẹp nhất.

Một vài mẫu video ảnh mà bạn sẽ được thực hành tại khóa học làm video ảnh

học làm video ảnh
học làm video ảnh

Đây là những video ảnh mà các bạn sẽ được cung cấp để làm video ảnh mẫu, để các bạn thực hành cũng như là tư liệu để các bạn làm video ảnh sau này. Dưới đây là một vài mẫu, còn ty tỷ mẫu video ảnh nữa, mong rằng tôi có thể giúp ban và gửi đến bạn trong khóa học.

Lưu ý: Vì tôi đi làm ban ngày nên chi dạy được vào buổi tối từ 8h đến 10h tại phòng trọ ( nghe có vẻ tồi tàn nhưng mong rằng mang đến chất lượng cho các bạn)
 
Liên hệ: 0974.80.6788 để biết thêm chi tiết về khóa học làm video ảnh
Học phí 1 triệu / 5 buổi học ( bạn có thể tự chọn ngày )
Yêu câu:
  • Có máy tính hoạc Laptop để mang đi học
  • Máy tính cấu hình tối thiểu I3 chở lên + Ram 4 đến 8G + Card rời nếu có.
  • Ổ cứng lơn thừa lưu lượng lớn hơn 50G để copy tài liệu.

Những mẫu video mà học xong bạn có thể làm và còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra nếu bạn đang cần đến một dịch vụ làm video ảnh, bạn có thể tham khảo tại: Click Here

Trên đây là một vài mẫu video để các bạn tham khảo trước nhé, có nhiều trường phái và phong cách khác nhau. Nếu như bạn thất sự không có thời gian, bạn thật sự sợ theo học những khóa học cao siêu… Thì đây chính là khóa học dành cho bạn, bạn sẽ không phải nghĩ đến việc không thực hành nhiều quên nghề. Vì những kiến thức tôi dậy các bạn sẽ mãi mãi có thể nhớ và vận dụng để làm video ảnh.
Ngoài ra tôi còn tặng các bạn các phần mềm làm video độc đáo để làm video quảng cáo, video giới thiệu… nếu bạn đăng ký khóa học làm video , hãy đồng hành với tôi và phát triển bản thân bằng các gọi điện đến: 0974.80.6788 chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.
khóa học làm video ảnh
khóa học làm video ảnh
Các bạn có thể học thêm nhiều kiến thức mỗi ngày từ Fanpage của mình chuyên chia sẻ những kiến thức từ phần mềm, hướng dẫn… về làm video tại địa chỉ: Học làm video clip
Mong rằng được gặp các bạn trong một ngày không xa với dịch vụ dạy học làm video ảnh của Blog Của Bún
 
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here