làm video quảng cáo

Ngày 14/2 valentine hay mùng 8/3 cùng các ngày lễ ngày đặc biệt khác của chị em con gái là một dịp đặc biệt đối với tất cả các đôi tình nhân trên toàn thế giới, là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm một cách chủ động với người mình yêu thương. Hãy dành tặng một món quà đặc biệt bằng dịch vụ làm video ảnh tặng bạn gái, người yêu.

Thấu hiểu được điều đó, Bún wedding muốn chung tay xây những lên những khu vườn hạnh phúc, thay những lời chưa nói được bằng dịch vụ làm video tặng bạn gái, tặng bạn trai, tặng người yêu bằng phong cách cực kỳ độc đáo và lãng mạn.

Mẫu video tặng người yêu, bạn gái cực kỳ độc đáo

Đây là những intro ngắn để mở đầu, mang đến phong cách lãng mạn và cực kỳ tinh sảo, đảm bảo rằng ngay từ lúc mở video lên bạn gái sẽ thích chết mê chết mệt với video bạn tặng. Cùng xem một vài mẫu video intro cực đẹp này nhé, xem bạn sẽ thích mẫu video intro nào nhất.
 

Còn rất nhiều mẫu khác các bạn có thể tham khảo tại: LÀM VIDEO ẢNH
Đó là những intro video ảnh mở đâu đầy ấn tượng mà tôi tin là các bạn cần có trong mỗi video ảnh. Tiếp theo chắc chắn sẽ là một điều đặc biệt gửi đến người yêu bằng những video ảnh 3D cực kỳ bát mắt và lãng mạn. Những video mà chúng tôi tuyển chọn là những mẫu video mà nhiều người, nhiều đôi đã tổ chức đám cưới ưa thích, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng về những mẫu video này. Ngoài sự lãng mạn cần có của một video sẽ luôn luôn là một niềm vui và những lời gửi gắm mà các bạn muốn gửi đến tình yêu của mình.

Mẫu video ảnh cưới cực đẹp của các cặp đám cưới

Một vài mẫu video ảnh để các bạn tham khảo thêm để hoàn thiện video, có rất nhiều mẫu bạn có thể lựa chọn, chúng tôi chọn ra vài mẫu tiêu biểu đại diện cho các trường phái cổ điển, lãng mạn và hiện đại, để các bạn có thể lựa chọn nội dung cho video ảnh tặng người yêu của mình.
Nếu cô ấy thích sự trẻ trung hãy chọn sự hiện đại, cố ấy là một người yêu đời, mọng mơ hãy chọn lãng mạn, và cô ấy khó tính bạn hãy chọn cổ điển để mang đến sự thấu hiểu về sở thích.
Hãy chuẩn bị ươm mần cho tình yêu của các bạn ngay hôm nay nhé, nhấc máy lên và gọi: 0974.80.6788 để chuẩn bị những món quà vô giá.

Làm sao để sử dụng dịch vụ làm video ảnh tặng bạn bái, người yêu

 Bước 1: Liên hệ với Bún Wedding để thảo luận chi tiết về nội dung video clip mà bạn cần làm.Quy trình dịch vụ làm video clip của Bún Wedding:
Bước 2: Gửi tất cả những hình ảnh và nội dung mà các bạn cần đưa vào video cho Studio.
– Hình ảnh và nội dung bạn có thể gửi qua Email hoặc qua Facebook.
– Chi phí để làm một video clip dao động từ 100.000 – 300.000 tùy thuộc vào nội dung video.
Bước 3: Thanh toán tiền bằng hình thức chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Vũ Quang Hương

Số tài khoản: 069704060034352

Ngân hàng: VIB

Sau khi chuyển khoản các bạn liên hệ với Studio để chứng thực đã chuyển tiền.Sau đó Studio sẽ tiến hành làm luôn video clip cho các bạn. Thời gian làm video nhanh nhất là 6h hoặc chậm nhất là 72h tùy vào nội dung video.
Bước 4: Bàn giao và gửi video clip cho các bạn.
Chúng tôi sẽ gửi video bằng đường link để các bạn có thể tải nó về với chất lượng tốt nhất.
Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với mình ngay hôm nay để sở hữu một video ảnh cưới tuyệt vời cho riêng bạn nhé!
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here