làm video quảng cáo

Dịch vụ làm video ảnh cưới theo phong các 3D cực đẹp toàn quốc

Chúng tôi cung cấp cho các bạn một sự lựa chọn mới về video ảnh cưới, video ảnh kỷ niệm, video ảnh gia đình. Không chỉ là dịch vụ, chúng tôi cam đoan sẽ như một người thân vui vẻ luôn bên cạnh khách hàng môi khi khách hàng cấn đến chúng tôi, như tư vấn mẫu, hướng dẫn các bạn tự làm với các phần mềm đơn giản nhất.
 

Dịch vụ làm video ảnh cưới mang đến cho bạn những gì?

 
Đầu tiên là sựa lựa chọn, chúng tôi có rất nhiều mẫu video ảnh cưới, ảnh kỷ niệm để các bạn lựa chọn theo sợ thích, sau khi các bạn có sự lựa chon riêng, chúng tôi sẽ đạp ứng mọi yêu cầu của các bạn.
 
Mẫu 12
 
 
 
Trên đây là video demo mà chúng tôi cung cấp như một mẫu để các bạn có thể chọn lựa, chúng tôi có thểm làm theo nhiều mẫu các bạn lựa chon để có thể tạo thành một video ảnh cưới dài góp phần quan trọng trong ngày cưới.
video album ảnh cưới
làm video ảnh cực đẹp

Liên hệ ngay dịch vụ làm video ảnh cưới nhé!

Web: https://thegioitieccuoi.com
SDT: 0974.80.6788
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 

Quy trình đặt làm video ảnh cưới rất đơn giản

Bước 1
Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng.
 
Bước 2:

Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.

 
Bước 3:
Bạn chuyển tiền vào tài khoản:
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 
Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)
Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.
 
Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.
 
Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với mình ngay hôm nay để sở hữu một video ảnh cưới tuyệt vời cho riêng bạn nhé!
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here