làm video quảng cáo

Motion graphic hay còn có tên gọi khác được dịch sang nghĩa tiếng việt là “Đồ Họa Chuyển Động“, đây là một hình thức kỹ thuật mở rộng mà ở đó chúng ta không còn bị giới hạn bới các phương pháp thông thường như “frame by frame” một đoạn phim hoạc một hình ảnh. Là những sản phẩm hoạt hình kỹ thuật số tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc luân chuyển/quay (rotation). Thường được kết hợp với âm thanh để sử dụng trong những dự án đa phương tiện.

Ở Việt Nam Motion graphic là gì?

Khi nói đến motion graphic ở Việt Nam người ta thường hiểu nó là một dạng đồ họa chuyển động được tạo ra bằng những hình ảnh đồ họa SD cách quay video hay animation để tạo ra cảm giác về chuyển động hay xuất hiện chuyển động. Các bạn có thể thấy nó xuất hiện nhiều nhất ở dạng quảng cáo animation hiện nay đang rất thịnh hành đó.

Ưu điểm của Motion graphic

Sẽ không có thể diễn tả được hết ưu điểm của loại hình này vi nó là loại hình của sự sáng sáng tạo nên ưu điểm của nó cũng rất vô biên. Nhưng ở đây mình sẽ show ra một vài ưu điểm chính cốt yêu của thể loại này để bạn có thể tham khảo.

  • Đơn giản hóa sự phức tạp bằng đồ họa chuyển động.
  • Việc kết hợp các elements (Yếu tố) khác nhau bao gồm 2D, 3D, Typography, Illustrations, Photographs, Music… có thể đem lại một kết quả thú vị.
  • Thu hút được sự chú ý bỏi hình ảnh ngộ nghĩnh thú vị….
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất với Motion Graphic.

Ứng dụng của motion graphic trong thời buổi hiện nay

Trong thời buồi của sự phát triển CNTT, các phần mềm cũng như các bộ vi sử lý mạnh hơn rất nhiêu chắc chắn màng đến một sự đột phá trong các thức sử dụng. Và điều đó đang được chứng minh bằng những gì mà hiện tại bạn đang được chứng kiến, những bộ phim hoạt hình, những video quảng cáo… và còn nhiều cái xa hơn thế nữa là những minh chứng rõ nhất.

Không chỉ còn ở trong khuôn khổ của loại hình kỹ thuật số, hiện nay quảng cáo motion graphic hay quảng cáo animation đang được ứng dựng rất rộng trong quảng cáo và marketing.

Theo Hubspot, 90% thông tin được truyền đến não là hình ảnh, hình ảnh được não xử lý nhanh hơn 60.000X lần so với văn bản, và 40% số người phản ứng với các thông tin trực quan tốt hơn là với văn bản. Hiểu được tiềm năng của nó đã có rất nhiều nhà marketing ứng dụng tiềm năng này để sử dụng vào việc quảng cáo sản phẩm dựa trên mảnh đất màu mỡ “Mạng Xã Hội“.

Chỉ một tháng sau khi facebook timeline được khai sinh, facebook cho phép việc trình bày video và hình ảnh dễ dàng hơn rất rất nhiều, số lượng engagement tăng 65% so với cùng thời điểm trước. Thời đại của những thiết kế tăng sự tương tác và tất cả mọi người ai cũng đều có 1 chiếc điện thoại kết nối được với internet, thì việc quan trọng là cung cấp cho người xem cách tiếp cận dễ dàng hơn để xem và chia sẻ những videos từ bất kì trang nào trên mạng xã hội, hay các websites.

Và khi sự lan tỏa càng dễ nhờ mạng xã hội thì những video đơn giản những lại gây được sự chú ý và dễ dàng lan tỏa như các video motion graphic quả thật là một lợi thế rất lớn cho các nhà làm marketing.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo motion graphic giá rẻ

Nếu như bạn đang cần đến một video quảng cáo motion graphic hay quảng cáo animation thì bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi đó. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo motion graphic giá rẻ cho mọi người với giá chỉ từ 300.000đ.

Bạn đang cần đến một dịch vụ như vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua SDT: 0974.80.6788

Hoạc email: [email protected]

Xem chi tiết về dịch vụ làm video quảng cái này tại: Click here hoạc Đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Chúc các bạn thành công, nếu thấy bài viết hữu ích xin vui lòng đánh giá 5* bên dưới giúp mình nhé!

quảng cáo motion graphic 2017
quảng cáo motion graphic 2017

 

Nguồn: bigstarmedia.vn

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here