làm video quảng cáo

Video ảnh cưới của bạn

Đã  bao giờ bạn nghĩ sẽ làm một video để kỷ niệm cho tình yêu của bạn, hay đã bao giờ bạn nghĩ ” vì sao mình chưa có một video để kỷ niệm nhỉ”. Tôi cũng đã có những suy nghĩ như các bạn, cũng đã có lúc muốn tự tay làm một video để mang đến cho người mình yêu một điều đặc biệt nhưng bận quá không thể làm được. Ngày còn sinh viên tôi có rất nhiều các suy nghĩ trong đầu và muốn tạo cho nó điều đặc biệt. Nhưng rồi mọi thứ cứ trôi đi khi mà tiền lực của mình không cho mình làm điều dó. Và giờ đây khi tiềm lực đó đã có thể phát huy, tôi lại có ý nghĩ muốn giúp mọi người có thể thực hiện điều đó. Vì thế tôi cung cấp dịch vụ làm video ảnh kỷ niệm 3d giá rẻ cho mọi nhà vừa kiếm thêm thu nhập, vừa thỏa đam mê.
anh cưới
album ảnh cưới
Một vài video demo nho nhỏ giúp các bạn hình dung tốt hơn về dịch vụ mà tôi cung cấp, và chắc chắn sẽ không làm các bạn thât vọng với điều đó. Vậy còn chờ gì nữa hãy nhấc mông bạn lên và cầm điện thoại liên hệ với chúng tôi nhé!

Quy trình để làm video ảnh cưới cũng rất đơn giản.

Bước 1:
Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng theo sdt: 0974.80.6788
Bước 2:
Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.
Bước 3:
Bạn chuyển tiền vào tài khoản:
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 
Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)
Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.
 
Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.
 
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here