làm video quảng cáo

Làm video ảnh cưới –  mốt mới để có một ngày cưới hoàn hảo.

Ngày nay, việc cưới xin càng ngày càng quan trọng, nó không chỉ gắn kết các mới quan hệ, tạo điều kiện phát triển cho tương lai mà còn là việc thể hiện đẳng cấp và tính cách của con người. Các lễ cưới đẹp, được chuẩn bị chu đáo luôn tạo cho các quan khách một cảm nhận đặc biết về cặp đôi cô dâu chú dể.
Và một phần nhỏ sự chú ý luôn tạo nên điều đặc biệt đó chính là video ảnh cưới mà lễ cưới hay trình chiếu. Lúc quan viê khách khứa đến dự đám cưới thì điều đầu tiên khiến họ quan tâm luôn là video ảnh cưới. Vậy vì sao chúng ta không làm nó đặc biệt hơn, đẹp hơn, độc đáo hơn với dịch vụ làm video ảnh cưới của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp những gì với DV Làm video ảnh cưới.

Trên website có rất nhiêu video ảnh cưới demo, đủ thể loại và đa dạng về phong cách để các bạn có thể lựa chọn. Điển hình nhất vẫn là một vài phong cách lãng mạn mà chúng tôi giới thiệu ngay bên đưới đây.

Video ảnh cưới lãng mạn

 


Video Ảnh Cưới Cực Đẹp 3D
Video Ảnh Cưới Cực Đẹp 3D


Trên đây là một vài video để các bạn tham khảo. Các bạn có thể tham khảo nhiều video ảnh cưới, ảnh kỷ niêm tại: Làm video ảnh

Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Web: https://thegioitieccuoi.com
SDT: 0974.80.6788
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 

Quy trình để đăng ký làm video ảnh.


Bước 1
Bạn tham khảo mẫu và chọn cho mình một mẫu ưng ý, sau đó gọi điện cho chúng tôi để mô tả và đặt hàng.
 
Bước 2:

Sau khi 2 bên đã đồng ý, bạn có thể up ảnh nên google driver hoạc các trang up dữu liệu khác để tiện chúng tôi có thể tải ảnh về. Nếu bạn không biêt chúng tôi có thể đến lấy ảnh nếu gần hoạc hướng dẫn các bạn up ảnh.

 
Bước 3:
Bạn chuyển tiền vào tài khoản:
TK: 069704060034352
Tên: Vũ Quang Hương
 
Sau khi chuyển xong các bạn gọi điện cho mình theo số điện thoại: 0974.80.6788 ( chú ý: do công việc nên nhiều khi mình không nghe máy, nhưng các bạn yên tâm là mình sẽ gọi lại nhanh nhất)
Sau khi xác nhận nhận được tiền, mình sẽ bắt tay vào công việc thiết kế video.
 
Chú ý: Các bạn đặt làm video cố gắng đặt trước ngày cần tầm 4 5 hôm để mình có thể làm cho các bạn đảm bảo chuẩn ngày, vì có thể mình còn làm cho nhiều người khác nữa và xuất video dạng 3D này rất lâu. Sau khi làm xong sản phẩm. Mình sẽ up lên các trang để các bạn có thể tải xuống máy tính của mình file định dạng chuẩn nhất không bị mờ, nhòe… Nếu các bạn cần in ra đĩa mình cũng sẽ làm nhưng do in ra đĩa có thể làm video kém chất lượng đi thì mình khuyên là nên copy video đó vào USB để mở, mình nghĩ bây giờ đầu đám cưới nào cũng cắm được USB rồi.
 
Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với mình ngay hôm nay để sở hữu một video ảnh cưới tuyệt vời cho riêng bạn nhé!
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here