làm video quảng cáo

Quảng cáo là phương tiện hiệu quả nhất hiện nay, giúp khách hàng và doanh nghiệp tiếp cận và kết nối với nhau hiệu quả nhất hiện nay. Bạn bắt kịp xu thế, bạn bắt kịp được trend, bạn bắt kịp thị trường, chắc chắn bạn sẽ là nhà quảng cáo thành công.

Vậy: hình thức quảng cáo đáng sử dụng nhất năm 2018 là gì?

Tôi khẳng định là video vẫn là hình thức quảng cáo tốt nhất hiện nay, những gì mà hình thức video đã và đang thể hiện đã khẳng định vị thế là kênh quảng cáo tốt nhất hiện nay. Nhưng hình thức video quảng cáo nào đang là xu hướng của thị trường và là xu hướng của thế giới, ngay sau đây Thế Giới Tiệc Cưới xin chia sẻ đến các bạn hình thức video quảng cáo sẽ HOT nhất năm 2018.

Motion graphics – Animation xu hướng quảng cáo của thế giới

Loại hình motion graphics và Animation đã và đang là xu hướng được sử dụng trong một vài năm gần đây (nếu bạn chưa biết về loại hình này có thể xem tại: Motion graphics là gì?). Xu hướng này dù đã được phát triển mạnh từ rất lâu nhưng hiện nay vẫn đang là HOT Trend quảng cáo của thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Motion graphics

Vì sao Motion graphics – Animation lại là xu hướng video quảng cáo 2018

Một vài nghiên cứu đã công bố trên internet, người dùng có vẻ hứng thú hơn với các quảng cáo dạng hoạt hình sống động. Có lẽ các quảng cáo bằng người thật đã quá quen thuộc và người dùng cần một điều gì đó mới mẻ và tạo sự hứng khởi khi xem quảng cáo.

Bên cạnh đó với những lợi ích mà dạng video này mang đến, thì không phủ nhận được độ hiệu quả mà nó mang lại như:

  • Dễ dàng thể hiện nội dung video, truyền tải nội dung và thông điệu một cách hài hước và dí dỏm.
  • Hình ảnh và cách thể hiện bát mắt, dễ tiếp cận và đi vào lòng khách hàng.
  • Quảng cáo tạo được ấn tượng với khách hàng.
  • Hình thức đa dạng phong phú.
  • Không bị phụ thuộc vào các yếu tố tác động khách quan từ môi trường.
  • Chi phí sản xuất hợp lý.
  • Hiệu quả gấp 4 lần quảng cáo bằng video hình ảnh.

Đó là những điểm mấu chốt của một video quảng cáo mà mỗi nhà quảng cáo luôn hướng tới để tối ưu hóa chi phí và cải thiện chất lượng quảng cáo.

Motion graphics – Animation lại là xu hướng video quảng cáo 2018

2018 bước ngoặt của thị trường truyển thông và media

Xu hướng của thị trường đã và đang có nhiều thay đổi, có thể bạn thấy rằng những năm gần đây vẫn là những hình thức quảng cáo đó và không có gì đặc biệt, nhưng nội bên trong những hình thức đó cũng đang thay đổi từng ngày.

Dạng video quảng cáo motion graphics cũng vậy, có thể nó đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và cả Việt Nam cũng đã được vài năm, nhưng bên trong hình thức này cũng đang thay đổi để phù hợp hơn với xu thế của thế giới.

Không còn là những quảng cáo chuyển động đơn giản, giờ đây video đã được thêm vào cái hồn của video, biệu đạt cảm súc cũng tốt hơn… từ đó video motion graphics – Animation ngày càng hoàn thiện để có thể phát huy được hết sức mạnh của nó vốn có.

Điển hình thường thấy nhất đó chính là các nhà quảng cáo Coin (Tiền kỹ thuật số) trong 2 năm gần đây sử dụng loại hình quảng cáo motion graphics – Animation rất rất nhiều, điều đó đã nói nên được xu hướng quảng cáo trong những năm gần đây và trong tương lại. Motion graphics sẽ là xu thế video quảng cáo và truyền thông của thế giới.

Công ty làm video quảng cáo Motion graphics – Animation

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sản xuất video Motion graphics như: Bigstarmedia, Writing Bee, Proanimation, redcatmotion.com…. đó là những đơn vụ trong lĩnh vực và đang đầu tư phát triển rất mạnh. Nhưng để tìm được một công ty chuyên nghiệp và có giá thành hợp lý thì lại là một bài toán khác.

Hôm nay bên mình xin chia sẻ công ty BigstarMedia, một công ty khá uy tín và chuyên nghiệp chuyên dựng video motion graphics, với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chắc chắn bạn sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp với giá hợp lý.

Hiện tai BigstarMedia cung cấp các dịch vụ sản xuất video motion graphics và video quảng cáo với mức giá thấp nhất là 1.000.000 đồng. Với phương châm là mang dịch vụ đến với mọi khách hàng, nên giá dịch vụ làm video motion graphics của bigstarmedia luôn hợp lý nhất với mọi đối tượng.

Video demo của Bigstarmedia

Nếu bạn đang quan tâm đến loại hình quảng cáo này, hãy tham khảo dịch vụ của BigstarMedia tại: Dịch vụ làm video motion graphics – Animation để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Hoạc các bạn có thể xem giá tại: giá làm video motion graphics – Animation để biết thêm thông tin về giá dịch vụ.

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here