làm video quảng cáo

Bài hướng dẫn làm video ảnh đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mà không cần đến phần mềm. Chắc chắn đây sẽ là bài hướng dẫn về làm video mà bạn đang cần.

Cách làm video ảnh mà không cần đến phần mềm trên máy tính

Nếu như các bạn đã biết thì để làm một video ảnh hay một video bất kỳ ta cần có ảnh, nhạc và quan trọng nhất là một phần mềm để giúp chúng ta biên tập những video đó. Vậy làm sao để chúng ta có thể làm được một video mà không cần đến phần mềm trên máy tính hay phải cài bất cứ phần mềm nào?
Dưới đây sẽ là những trang hỗ trợ bạn làm video ảnh online cực kỳ độc đáo mà bạn không thể bỏ qua, hãy tận dụng những phần mềm này để tạo cho mình những video cực đẹp, cực độc đáo và miễn phí hoàn toàn 100%.

YOME

Bạn có thể sử dụng công cụ này tại địa chỉ yome.vn. Đây là một trong những phần mềm được rất nhiều người lựa chọn với nhiều style có sẵn cực đẹp mắt và độc đáo, cùng với đó là sự đơn giản và tiện lợi giúp bạn có thể hoàn toàn thoải mái không phải sợ về các kiến thức chuyên môn khi làm video.

CUTTER

Đây là một phần mềm làm video online có phần phức tạp hopwn YOME một chút nhưng nó lại mang lại cho người dùng nhiều tùy chỉnh hơn và nhiều tính năng giúp người dùng có thể tự mình thiết kế một video theo ý mình mà không sợ bijg gò bó theo style có sẵn. Sử dụng phầm mềm này ngay tại địa chỉ: onlinevideo-cutter.com/vi/

Buildvideo

Một trong những công cụ cũng được rất nhiều người sử dụng cực kỳ đẹp mắt. Nổi tiếng với các style độc và lạ chắc chắn bạn sẽ thích phần mềm này. Truy cập tại buildvideo.net

Animoto

Đây là phần mềm mình thích nhất và ưng nhất trong các phần mềm mình vừa hướng dẫn, là một phần mềm làm video online cực mạnh cực chất lượng với nhiều hiệu ứng style đẹp điên đảo. Tôi chắc chắn bạn sẽ thích phần mềm này. Hãy khám phá ngay nhé.

Mình có một bài hướng dẫn giúp các bạn có thể sử dụng phần mềm này tốt hơn và dễ hiểu hơn, bạn hãy tham khảo và sử dụng nó ngay bây giờ tại: làm video online

Về bản chất chúng ta vẫn cần đến một phần mềm để làm và ghép chúng lại thành video, nhưng thay vì ta phải cài trên máy thì những ứng dụng làm video này đã giúp chúng ta làm hết những việc đó rồi. Việc của các bạn là chỉ cần chọn style đưa ảnh lên và tải video về thôi.

Hãy luôn ủng hộ những người tạo ra phần mềm này để chúng ta được sử dụng miễn phí nhé và đừng quên ghé thăm website: lamvideoanh để hoch thêm nhiều mẹo làm video nữa nhé!

làm video onilne
làm video online

Nhớ đánh giá 5* giúp mình nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here