làm video quảng cáo

Bài hướng dẫn làm video bằng phần mềm trên máy tính để bàn.

Nếu bạn đang cần làm một video nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, nếu bạn đang có rất nhiều bức ảnh đẹp và vẫn chưa biết làm sao để có thể làm thành một video ảnh đẹp. Đây sẽ là bài hướng dẫn làm video ảnh bằng các phần mềm trên máy tính mà các bạn đang tìm.
 

Cần những gì để tạọ video từ ảnh và nhạc

Trước tiên bạn cần có một phần mềm trên máy tính để có thể biến những bức ảnh của bạn thành một video đầy sinh động. Dưới đây là một vài phần mềm làm video đơn giản để các bạn có thể lựa chọn và xe, sét sử dụng. 
 
Ở bài này tôi sẽ hướng dẫn làm video từ ảnh và nhạc bằng phần mềm (Proshow Gold – Proshow Producer ) là một trong những phần mềm làm video ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất hiện nay.
 
Sau khi tải phần mềm và cài đặt, hãy bắt tay vào làm quen với phần mềm và học cách sử dụng nó. Dưới đây sẽ là giao diện chính của phần mềm.
Phần mềm Proshow Producer
Phần mềm Proshow Producer
 
Ở đây có rất nhiều các phần hiệu ứng và chức năng để giúp các bạn có thể tạo thành một video ảnh cực chất, nhưng chúng ta chỉ cần quan tâm đầu tiên đến các phần sau: (New – open – save ) để có thể tạo một chiến dịch làm video mới, mở folder lấy các phần tử như ảnh và nhạc hay lưu lại chiến dịch.
 
Slides ( là phần timeline thể hiện dọng thời gian của ảnh hoạc video mà bạn cần làm. Phần soundtrack sẽ là phần nhạc mà bạn muốn thêm vào video.
 
Tab: BUILD, chúng ta quan tâm chính đến các phần Wizard ( thêm ảnh và nhạc nhanh ) Effects ( hiệu ứng của phần mềm như chuyển cảnh, chính chiếu ảnh…). Addtitle ( để có thể thêm text vào video của mình )
 
Tab:PUBLIST, chúng ta cần chú ý đến mục video, đây sẽ là mực để các bạn có thể xuất thành file video hoàn chỉnh.
 
Ở bài hướng dẫn này tôi sẽ hướng dẫn làm video đơn giản và nhanh nhất, bạn sẽ không phải bận tâm trong công việc chọn các hiệu ứng gây khó khăn và mất time.
Tại tab BUILD chọn Wizard, bảng điều khiển sẽ hiện ra.
Tại step1, đây là phần mà cạc bạn sẽ chọn ảnh để thêm vào tạo thành video ảnh. Chon add và tìm đến thư mục chưa ảnh. Chọn những bức ảnh cần thêm.
 
 
Sau khi đã chọn được những bức ảnh đẹp ở phần step1 ta chọn next đẻ sang phần step2 là phần chúng ta chọn những bản nhạc muốn thêm vào video ảnh.
 
Chọn xong nhạc ta nhận next, sẽ đến phần step 3, đây là phần các bạn sẽ chọn các hiệu ứng chuyển cảnh và chiếu ảnh. Bạn có thể chọn các hiệu ứng mà bạn thích hoạc chọn random bằng cách chọn alleffect.
 
 
Sau khi chọn xong các bạn chọn next, phần mềm sẽ tự động lắp ảnh nhạc và các hiệu ứng sẵn cho bạn.
 
Sau khi phần mềm ghép ảnh, nhạc và hiệu ứng xong, bạn có thể sửa lại theo ý mình sao cho phù hợp. Nếu cảm thấy ok rồi việc cuối cùng là xuất video. Tại tab publish chọn video, bản điều khiển hiện lên bạn chọn định dạng video và chất lượng bạn cần ( tôi chọn mpeg 4 và 1080 )
Cuối cùng là đặt tên và nhấn create và đợi phần mềm xuất ra video ảnh thành phẩm.
Đây là bài hướng dẫn làm video ảnh đơn giản nhất bằng phần mềm (Proshow Gold – Proshow Producer ) mong rằng bài hướng dẫn làm video ảnh này có thể giúp bạn sở hữu một video ưng ý. Hãy ghé thăm website mỗi ngày bạn nhé.
 
Nếu bạn đang cần một video ảnh đẹp hơn chất lượng hơn có thể sử dụng dịch vụ mà tôi cung cấp. 
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here