làm video quảng cáo

Bài hướng dẫn làm video từ hình ảnh chi tiết và đơn giản nhất, giúp các bạn có thể tự tạo cho mình một video từ hình ảnh cá nhân thật sinh động để trình chiếu.

Tải những công cụ để làm video từ hình ảnh

Đầu tiên, để có có thể làm được video bạn cần có một phần mềm để làm video từ hình ảnh của chính các bạn. Nếu không có những phần mềm nay, chắc chắn bạn không thể làm một video từ hình ảnh được.

Có rất nhiều công cụ để làm video từ ảnh trên internet miễn phí. Các bạn có thể tải về và sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí theo ý mình. Chính vì thế mình sẽ không thể hướng dẫn các bạn làm video từ hình ảnh bằng tất cả các phần mềm.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm video từ hình ảnh bằng phần mềm proshow producer. Các bạn có thể xem các hướng khác về phần mềm tại: Click Here

Đầu tiên hãy tải phần mềm proshow producer crack tại : http://link5s.com/WdK

Sau khi cài đặt và crack thành công theo hướng dẫn chúng ta bắt đầu vào các bước để có thể tạo video từ hình ảnh nhanh và đơn giản nhất bằng vài bước như sau.

Các bước hướng dẫn làm video từ hình ảnh đơn giản nhất

Bước 1:

Bật giao diện phần mềm proshow producer lên ta sẽ thấy giao diện như sau:

phan-mem-proshow-producer-1
Giao diện hần mềm proshow producer

Nếu không thấy giao diện như hình, bạn hãy click vào thanh công cụ BUILD như hướng dẫn trong hình ảnh để xuất hiện bảng điều khiển như trên.

Bước 2:

Trên bảng điều khiển của phần mêm ta chọn Wizard để đến bảng làm video từ hình ảnh nhanh nhất

phan-mem-proshow-producer-2
Phần mềm proshow producer – Wizare

Khi bảng điều khiển hiện lên, tiếp theo ta nhấn ADD, tại phần này là phần ta ADD ảnh vào để làm video từ hình ảnh, ta chọn đường dẫn đến file chứa ảnh.

phan-mem-proshow-producer-3
Phần mềm proshow producer – ADD

Sau khi đã thêm ảnh thành công, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều ảnh được thêm vào phần Wizard của phần mềm. Tại phần này bạn có thẻ kéo các ảnh để sắp xếp các vị trí xuất hiện ảnh theo ý muốn.

phan-mem-proshow-producer-4
Phần mềm proshow producer – thêm ảnh vào phần mềm

Bước 3:

Sau khi chọn xong ảnh, ta nhấn NEXT để sang phần tiếp theo là chọn phần nhạc để thêm vào video ảnh. Bảng điều khiển hiện lên, ta tiếp tục nhấn ADD để thêm nhạc vào phần mềm như bước 2.

phan-mem-proshow-producer-5
Thêm nhạc vào Phần mềm proshow producer

Bước 4:

Ta tiếp tục nhấn NEXT để đến phần chọn hiệu ứng (effect) chính là các hiệu ứng chuyển cảnh chuyển ảnh mà phần mềm cung cấp sẵn cho các bạn để lựa chọn.

Nếu bạn cần có một video ảnh đẹp hơn những gì mặc định phần mềm có thể làm được. Bạn có thể tham khảo thêm các bài chia sẻ tại style proshow producer để có thể làm những video độc đáo hơn tại: Style proshow producer

phan-mem-proshow-producer-6
Chọn hiệu ứng Phần mềm proshow producer

Ta có thể thấy có rất nhiều hiệu ứng để chọn, nhưng để có thể chọn hiệu ứng nhanh nhất và không tốn nhiều time. Để có thể làm một video từ hình ảnh nhanh nhất ta sẽ chọn phần ” All Effect”, là chọn tất cả hiệu ứng của phần mềm và nhấn NEXT > Create phần mềm sẽ tự tạo hiệu ứng cho bạn.

phan-mem-proshow-producer-7
hoàn thành thêm ảnh và nhạc vào Phần mềm proshow producer

Sau khi tạo xong bạn có thể xem priview để xem qua xem phần mêm tạo Random như vậy đã ok chưa. Nếu chưa được bạn có thể nhấn vào “Try Again” để phần mềm thiết lập lại.

phan-mem-proshow-producer-8
Thử lại hiệu ứng Phần mềm proshow producer

Nhấn NEXT và DONE là hoàn thành.

Bước cuối cùng

Sau khi tất cả đã ok, bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất đó chính là phần xuất video thành phẩm ( hoàn thành bước này bạn mới có một video để xem bình thường).

Tại giao diện phần mêm ta chọn Tab > PUBLISH và chọn menu Video như hình:

Chọn độ phân giải tôi chọn (1080) và nhấn Create > chọn thư mục chứa file và nhấn SAVE.

phan-mem-proshow-producer-11
Chọn forder lưu file video ảnh từ Phần mềm proshow producer

Vậy là Xong, Chúc các bạn thành công, nhớ nhấn like bài viết để ủng hộ mình nhé.

Ghé thăm website: thegioitieccuoi.com để học làm video ảnh mỗi ngày!

 

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here