làm video quảng cáo
Chắc chắn với giới trẻ hiện nay, một chiếc điện thoại thông minh không còn quá là xa xỉ. Và có một vài phần mềm làm video trên điện thoại Iphone đơn giản và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu làm video kỷ niệm ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Phần mềm làm video trên iphone

  1. Animoto Video Maker cho iPhone

Animoto Video Maker for iOS với ứng dụng này bạn có thể tạo cho mình những đoạn Video từ những bức ảnh có trong album do chính tay bạn chụp trên iPhone, iPad, iPod Touch với chất lượng cực tốt. Rồi từ đó bạn có thể chia sẻ Video đó với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội.

phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Animoto Video Maker
phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Animoto Video Maker

Bạn có thể tải về ứng dụng Animoto Video Maker cho iPhone cho điện thoại iPhone, iPad. Animoto Video Maker for iOS với nhiều Frame dựng sẵn cùng những hiệu ứng tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ tạo lên những video “cực chất” cho bạn

2. PicTrip for iOS.

PicTrip for iOS là ứng dụng giúp bạn thể tạo những Video từ những bức ảnh có trong iPhone hoặc iPad một cách nhanh chóng, với nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo để từ đó mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân cùng biết.

phần mềm làm video ảnh trên điện thoại PicTrip
phần mềm làm video ảnh trên điện thoại PicTrip

 Tải và cài đặt ứng dụng PicTrip cho iPhone

3. Steller cho iPhone

 Steller là ứng dụng cho phép bạn làm video từ ảnh của mình với nhiều tùy biến mới lạ, bạn có thể chèn các ký tự cho thêm sinh động và chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…Ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Steller
phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Steller

Tải và cài đặt ứng dụng Steller cho iPhone

4. Replay cho iPhone.

Với Replay for iOS có thể ghép nhiều ảnh thành một đoạn Video Clip sinh động ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn có thể chèn thêm các ký tự và nhạc nền vào cho Video của bạn, và sau đó là chia sẻ với bạn bè cùng biết trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng này  được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Replay
phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Replay

Tải và cài đặt Replay cho iPhone

5. Flipagram cho iPhone.

Flipagram for iOS ứng dụng này cho phép người dùng iOS tạo ra những Video từ ảnh có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra Video tù thư viện ảnh trên Facebook của mình. Bạn có thể thêm các ghi chú, thay đổi kiểu chữ, màu chữ… để cho Video thêm sinh động và độc đáo với độ dài khoảng 30s, rồi từ đó có thể chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội.

phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Flipagram
phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Flipagram

Bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng Flipagram cho iPhone cho các thiết bị iOS của mình.

Chia sẻ dịch vụ làm video tặng người yêu cực đẹp

Một vài mẫu video ảnh để các bạn tham khảo

Liên hệ: 0974.80.6788 nếu cần làm video ảnh 3D nhé!

 

Chúc các bạn thành công!
[kkstarratings]
làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here