Làm video ảnh chúc mừng sinh nhật hiện nay là một dịch vụ cực HOT và không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Với công nghệ thông tin phát triển, chúng ta không khó đê có thể tạo một video ảnh sinh nhật đầy ý nghĩa.

Dịch vụ làm video sinh nhật tại Hà Nôi, HCM

Làm video ảnh sinh nhật hiện đang là một phần không thể thiếu đối với giới trẻ hiện nay. Nó như một phần nhỏ góp lên liềm hạnh phúc, một móm quà lớn trong ngày sinh nhật của mỗi chúng ta.

Nhưng để có thể làm được một video ảnh hay, một video ảnh ý nghĩa thì mỗi chúng ta khó ai có thể làm được. Đó là lúc chúng ta cần đến dịch vụ làm video sinh nhật để có thể thiết kế ra các video ảnh mang đầy ý nghĩa, đầy tình yêu mà chúng ta muốn chuyền tải.

Chúng tôi nhận làm video ảnh sinh nhật, video ảnh kỷ niệm theo yêu cầu, giúp một phần nhỏ các bạn có thể chuyền tải thông điệp đến với người mình yêu thương qua móm quà đầy ý nghĩa này. Đặc biêt với công nghệ 3D chắc chắn sẽ làm móm quà đầy thêm đầy ý nghĩa.

Chúng tôi tin rằng mỗi một món quà luôn luôn chứa trong đó những tình cảm thật lòng của mỗi người tặng, và làm video ảnh sinh nhật cũng không phải là ngoại lệ.

Đây chắc chắn sẽ là món quà đẹp nhất mà người thân của bạn có thể nhận được trong một ngày sinh nhật tuyệt vời.

Còn chờ gì nữa hay liên hệ ngay với Bún Wedding để được hỗ trợ làm video sinh nhật ngay hôm nay, mang đến cho người thân chúng ta một món quà thật đặc biệt. Hồ Chí Mình

Liên hệ: 0974.80.6788 

Xem thêm các mẫu video ảnh tại: video ảnh sinh nhật
Đặc biệt hơn chúng tôi mang đên một dịch vụ làm video sinh nhật với giá cưc kỳ tốt, chỉ cần bỏ ra một khoản khá nhỏ từ 200 đến 300k.

Chi phí quá tốt phải không nào?

Mẫu video sinh nhật dành cho bé

 
Mẫu video sinh nhật dành cho người lớn

ảnh sinh nhật cực đẹp
video làm từ ảnh sinh nhật cưc đẹp

Một vài mẫu video demo mà chúng tôi có thể mang đến với dịch vụ làm video ảnh của chúng tôi. Mọi video có thể tùy biến để hợp với yêu cầu.

Hình thức thanh toán dịch vụ làm video sinh nhật

Hiện nay sự phát triển của hình thức chuyển khoản cũng như các ngân hàng cung cấp các dịch vụ chuyển tiền cực nhanh nên bạn không phải lo về vấn đề thanh toán dịch vụ. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán tiền mặt bàng cách gặp và giao trực tiếp hoạc chuyển khoản qua ngân hàng đều được. Hà Nội

1. Cách thức thanh toán và sử dụng dịch vụ làm video sinh nhật

Nếu các bạn vẫn chưa có sự tin tưởng về cách thức chuyển tiền trước chúng tôi vẫn nhận chuyển tiền sau khi các bạn nhận sản phẩm. Nếu có lòng tin với chúng tôi các bạn có thể làm các bước sau để sử dụng dịch vụ làm video sinh nhật một cách nhanh và tiện nhất.

Bước 1: Gọi đến số: 0974.80.6788 để đặt dịch vụ, chúng ta sẽ trao đổi về hình thức và yêu cầu cũng như báo giá về sản phẩm.

Bước 2: Chuyên khoản hoạc chuyền tiền mặt và cung cấp các thông tin cũng như các tài liệu hay tài nguyên để làm video

Bước 3: Chúng tôi sẽ chuyển link để tải video thành phẩm để các bạn có thể tải về.

Chúc các bạn có những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống!

[kkstarratings]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here