làm video quảng cáo

Là một doanh nghiệp nhỏ, điều mà bạn hoàn toàn cần đến đó là một kế hoạch tiếp thị nội dung hoàn hảo. Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, điều này thường được thực hiện bởi một nhóm các nhà tiếp thị nhưng nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hơn, bạn có thể tự mình xử lý tất cả các gói này.

Những kế hoạch và chiến lược tiếp thị này có thể mất một chút thời gian để thực hiện nếu bạn đang làm việc trên một kế hoạch tiếp thị nội dung thực sự tuyệt vời. Sau khi tất cả, hầu hết thời gian bạn phải bắt đầu với một kiểm toán nội dung và sau đó di chuyển vào xem xét các khía cạnh như đối tượng của bạn. Sau đó, tất nhiên, bạn phải triển khai nội dung mới phù hợp với chiến lược của mình.

Tuy nhiên, nó không phải luôn luôn là tất cả các loại đất để trả tiền ngay lập tức. Thay vào đó, nhiều lần, các doanh nghiệp tạo ra kế hoạch tiếp thị nội dung của họ chỉ để chạy vào các rào cản ngăn cản họ thực hiện nó một cách liền mạch như họ muốn. Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 5 rào cản chung mà bạn có thể gặp phải khi bạn triển khai kế hoạch tiếp thị nội dung và cách bạn có thể vượt qua chúng và tiến lên phía trước.

Sợ chi tiêu

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, đưa tiền vào một kế hoạch có thể đáng sợ. Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ thất bại một phần vì họ không tạo ra lợi nhuận lớn hơn chi phí mà họ đã bỏ ra. Một kế hoạch tiếp thị nội dung mới có thể bao gồm đào tạo để nhân viên có thể tìm hiểu kế hoạch mới hoặc thậm chí thêm chi phí lao động để có được nội dung của bạn lên đến tốc độ.

Tuy nhiên, bạn không thể để nỗi sợ thất bại giữ bạn lại. Một điều mà nhiều doanh nghiệp nhỏ cần phải quan tâm là có một số rủi ro phải được thực hiện để có được kết quả mà bạn muốn. Sau khi tất cả, nếu bạn không thực hiện các bước để tiếp thị nội dung của bạn, không ai sẽ tìm thấy nó. Đổi lại, nếu không ai tìm thấy nội dung của bạn, bạn có thể không nhận được bất kỳ doanh nghiệp nào.

Ý tưởng có một doanh nghiệp nhỏ thành công mà không gắn bó cổ của bạn là một việc tuyệt vời nhưng cuối cùng cũng không thể đạt được. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn cần phải lưu ý rằng có những rủi ro nhất định mà bạn cần phải thực hiện và bạn cần phải biết khi nào đúng thời điểm để có chúng.

Thiếu một mô hình mới

Khi bạn triển khai một kế hoạch tiếp thị nội dung mới, bạn có thể muốn viết lên kế hoạch của mình và để nó ở đó – một báo cáo đơn giản nêu chi tiết những thay đổi mà bạn nghĩ cần phải thực hiện.

Tuy nhiên, điều đó có lẽ sẽ không dẫn đến một quá trình chuyển đổi suôn sẻ hoặc dễ dàng. Thay vào đó, hãy dành thời gian để tạo mô hình luồng công việc mới. Bằng cách này, nhân viên tại công ty sẽ có một mẫu để làm theo trong khi họ cam kết quá trình để bộ nhớ.

Bạn luôn luôn có thể làm việc mà không có một mô hình nhưng có thể bạn sẽ kết thúc với sự nhầm lẫn trong văn phòng. Mặc dù việc tạo mô hình có thể mất thêm một vài giờ nữa, nhưng thời gian dành cho công việc đó thậm chí không so sánh với thời gian cần thiết để khắc phục mọi sai lầm của nhân viên khi họ học phương pháp mới.

Lưu ý: Đón đọc bài viết: 4 cạm bẫy cần tránh khi lựa chọn công nghệ cho doanh nghiệp của bạn

Quy trình không hoạt động  

Khi các công ty thực hiện các kế hoạch tiếp thị nội dung mới, họ thường gặp phải một vấn đề tương tự – ma sát trong giai đoạn chuyển tiếp. Ngay cả khi bạn có một mô hình vững chắc để làm theo, vẫn còn một đường cong học tập. Sau khi tất cả, bạn đang làm việc thông qua một khoảng thời gian mà mọi người đang học một kế hoạch mới.

Vì vậy, đây chỉ là một cái gì đó bạn phải chịu đựng? Vâng, một phần của nó là sự kiên nhẫn. Bạn phải cung cấp cho nhân viên của bạn thời gian để tìm hiểu quy trình mới và triển khai nó đúng cách. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra trong nhiều tuần hoặc vài tháng, bạn có thể thấy mình ở một vị trí mà bạn cần phải cung cấp cho nhân viên của bạn một cú đẩy đúng hướng.

Tuy nhiên, một điều khác có thể giúp ích rất nhiều là ghi lại kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn. Với tài liệu chi tiết, nhân viên sẽ dễ dàng hơn để xem những gì họ cần thay đổi và giúp họ tìm hiểu cách thực hiện những thay đổi đó nhanh hơn.

Cuối cùng, để tránh điều này, hãy cố gắng thực hiện một kế hoạch hiệu quả ngay từ đầu . Hãy tưởng tượng cách nhân viên và đồng nghiệp của bạn sẽ phản ứng với sự thay đổi và giải thích cho điều đó. Nếu bạn nghĩ rằng họ sẽ đấu tranh với một khái niệm cụ thể, hãy cố hết sức để phá vỡ điều đó thành những thuật ngữ đơn giản hơn.

Thiếu nguồn lực  

Đến thời điểm này, chúng tôi đã giới thiệu đến các nhân viên trong một công ty học phương pháp mới. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có nhân viên? Xét cho cùng, đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, họ chỉ có chủ sở hữu và có lẽ một vài người khác có ảnh hưởng lớn trong việc kinh doanh.

Tất nhiên, điều này có vẻ dễ dàng hơn vì có ít ma sát trong quá trình chuyển đổi vì có ít người cố gắng tìm hiểu một quy trình mới. Mặt khác, mặc dù, cũng có ít người hơn để nhận khối lượng công việc cần thiết với kế hoạch mới.

Câu trả lời tốt nhất cho điều này là lập kế hoạch cẩn thận và ưu tiên. Nếu bạn chỉ có một lượng thời gian nhất định mỗi ngày để hoàn thành công việc, hãy bắt đầu với những gì quan trọng nhất và làm việc theo cách của bạn trong danh sách.

Thay đổi là khó

Cuối cùng, bất kỳ sự thay đổi nào cũng có thể khó xử lý, cá nhân trong công ty của bạn có thể phẫn nộ về một sự thay đổi trong cách mọi thứ đang chạy. Khi vấn đề này xuất hiện, bạn có thể làm gì?

Để chống lại điều này, bạn cần phải chứng minh sự thay đổi là tốt hơn. Khi bạn trình bày kế hoạch mới, hãy sẵn sàng cho các câu hỏi thực địa về lý do tại sao thay đổi đang được thực hiện và điều gì làm cho kế hoạch mới trở thành lựa chọn tốt hơn. Càng nhiều đồng nghiệp và nhân viên của bạn cảm thấy sự thay đổi là điều cần thiết, họ càng có nhiều khả năng chào đón nó với vòng tay rộng mở.

Trên đây là 5 rào cản khí thực hiện một kế hoạch tiếp thị và marketing. Bạn sẽ sử lý như thế nào để giải quyết 5 rào cản này. Hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ quan điểm với mọi người nhé.

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here