làm video quảng cáo

Ngày nay, pizza luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi sản phẩm này mang đến sự tiện nghi, nhanh chóng kèm thêm một chút sang trọng. Không còn gì bàn cãi nếu như bạn biết kết hợp chúng với loại rượu vang phù hợp thì hương vị chắc chắc sẽ rất tuyệt vời. Trong bài viết này tôi sẽ giúp mọi người tìm hiểu về rượu vang Ý khi kết hợp với mỗi loại pizza. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Pizza trắng và rượu vang

 • Pizza trắng đơn giản với nhiều biến thể, bạn có thể thêm phô mai hoặc khoai tây thái lát mỏng.
 • Khi đó bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời của dòng rượu vang trắng EDDA sẽ làm khơi dậy vị béo tự nhiên trong
 1.  Pizza margherita

 • Với hương thơm từ lá húng quế và hương vị của cà chua và phô mai mozzarella tươi thì rượu vang hồng Bella Bellina Moscato là thích hợp nhất.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng với vang đỏ Garnacha nếu thích.
  rượu vang hồng Bella Bellina Moscato
 1. Pizza kiểu Hawaii

 • Bạn sẽ ngạc nhiên khi một loại pizza có vị ngọt nhẹ của trái dứa kết hợp với rượu vang ngọt Cera una Volta Riesling. Riesling có cả vị ngọt có thể kết hợp với thơm và thịt xông khói để cho ra hương vị mới thơm ngon và độ chua vừa phải để không làm hỏng hương vị của miếng pizza.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với các loại rượu vang ngọt có hương vị trái cây như Primitivo.

4. Pizza ớt chuông hay còn gọi là piza

 • Món ăn này là một bản giao hưởng ẩm thực giữa các nguyên liệu, sự kết hợp hài hòa và ngon lành một cách hoàn hảo.
 • Nếu xúc xích xông khói Mỹ là đặc trưng trong ẩm thực hương nơi đây thì chiếc bánh tròn mỏng giòn thơm, phủ ô mai, xốt cà chua lại tượng trưng cho sự mềm mại, lãng mạn trong ẩm thực Ý. Hai yếu tố trên đã kết hợp với nhau tạo nên một loại bánh pizza ngon độc nhất vô nhị và phổ biến nhất thế giới.
 • Bạn sẽ cần kết hợp một loại rượu vang mạnh để cân bằng hương vị cay nồng của ớt chuông. Và rượu vang Ý Sangiovese là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
  rượu vang Ý Sangiovese

5. Pizza phô mai

Một lát bánh pizza phô mai với tương cà chua cổ điển nên dùng với rượu vang Ý I Muri Negroamaro sẽ là chất xúc tác tạo ra hương vị tuyệt vời cho món ăn của bạn.

 

Hãy để Winestore1977 chúng tôi cùng tạo nên sự tuyệt vời cho món ăn của bạn bằng những dòng rượu vang cao cấp kể trên nhé.

Chúc bạn sẽ có những giây phút thật tuyệt vời khi thưởng thức trọn vị món ăn.

làm video ảnh cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here